Giới thiệu

Công ty XD và TM Hải Hà

Công ty XD và TM HẢI HÀ được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đã từng làm công tác tại các C.Ty nhà nước từ những năm 2000 trở về trước.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, của C.Ty đã thiết kế và thi công những công trình nhà khung thép, nhà thép tiền chế có tính thẩm mỹ kèm theo chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những công trình chúng tôi đã xây dựng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của C.Ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Lịch sử hình thành và phát triển

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Hải Hà đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà khung thép và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn TP. Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

  • 2020 – Công ty tăng Vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng
  • 2014 – Nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008
  • 2006 – Nhận cúp giải thưởng sáng tạo công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2005
  • 2003 – Nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000
  • 2001 – Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hải Hà thành lập

Sứ mệnh

Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nhà khung thép, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ban lãnh đạo

JOHN DOE - FOUNDER

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.

JEREMY DOE - PRESIDENT

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.


Đối tác

external
external
external
external
external
external
0934.494.094